Dịch vụ

Bảo hiểm

BIC và VRB hợp tác toàn diện

Bảo hiểm   |   08/01/2019, 11:03

Từ ngày 01/01/2019, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) kết hợp cùng Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai 3 gói sản phẩm bảo hiểm dành cho các khách hàng của VRB.

Theo đó, 3 gói sản phẩm bao gồm: bảo hiểm người vay vốn – BIC Bình An; bảo hiểm dành cho người quản lý – BIC Bảo An Doanh Nghiệp và bảo hiểm nhà – BIC Homecare chính thức được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của VRB trên toàn quốc.

BIC triển khai 3 gói sản phẩm bảo hiểm dành cho các khách hàng của VRB

BIC và VRB sẽ tăng cường hoạt động bán chéo, mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính toàn diện nhất với mức phí ưu đãi, thủ tục đơn giản và nhiều quyền lợi thiết thực.

Trong bối cảnh thị trường đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurace), hợp tác giữa 2 thương hiệu uy tín – VRB và BIC – hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho khách hàng một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm hiện đại, “trọn gói, một cửa”.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết BIC và VRB hợp tác toàn diện tại chuyên mục Ngân hàng - Chứng khoán của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận