Dịch vụ

Bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết hợp tác chiến lược

P.NHI Bảo hiểm   |   18/03/2021, 04:56

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education vừa chính thức ký kết, hợp tác trở thành đối tác chiến lược của nhau trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Tiếp theo chương trình Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Cử nhân Anh Quốc tại UEF giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) được ký kết gần đây, Dai-ichi Life Việt Nam và Hutech Education đã nâng tầm hợp tác, tiến đến ký kết đối tác giáo dục chiến lược với mục tiêu mang đến cho khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý tại các trường trực thuộc Hutech Education ở Việt Nam, thông qua việc phát triển các giải pháp bảo hiểm nhân thọ kết hợp với quyền ưu tiên tuyển sinh và các chương trình khuyến học khác.

br class=

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education hợp tác trong lãnh vực giáo dục và Đào tạo

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam và Hutech Education cũng sẽ hợp tác triển khai các chương trình thực tập cho sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn từ các trường đại học thuộc Hutech Education đến làm việc tại Văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam; hỗ trợ giới thiệu Hutech Education với các công ty trong mạng lưới và chi nhánh Đông Nam Á; hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu văn hóa, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng và các hoạt động khác vì lợi ích chung…

Trong khuôn khổ buổi lễ, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đồng thời ký kết hợp đồng hợp tác với Trường Mầm non Ngôi sao Tuổi thơ (KinderStar) và Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School), là hai trường thành viên của Hutech Education, để triển khai chương trình khuyến học đặc biệt dành cho khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam. Đây là những bước đi quan trọng trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Hutech Education nhằm giúp khách hàng chuẩn bị giải pháp giáo dục toàn diện theo chuẩn mực quốc tế từ hệ mầm non đến bậc đại học cho con trẻ.

KinderStar là trường mầm non song ngữ bậc nhất tại TP. HCM, nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng với những ưu điểm nổi bật về: chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô theo chuẩn quốc tế.

Royal School là thành viên của mạng lưới giáo dục quốc tế Cambridge, sở hữu mô hình giáo dục đẳng cấp quốc tế, với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, đào tạo liên cấp từ Tiểu học, Trung học Cơ sở đến Trung học Phổ thông.

Ông Kiều Xuân Hùng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hutech Education chia sẻ: “…Với những ưu thế vượt trội trong hoạt động Giáo dục và Đào tạo để tạo ra công dân toàn cầu của HUTECH Education, cùng với đó là hệ thống sản phẩm và dịch vụ không ngừng cải tiến của Dai-ichi Life Việt Nam, tôi tin tưởng rằng, việc ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa HUTECH Education và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được dịch vụ Giáo dục và Đào tạo chất lượng cao, đồng thời mở ra cơ hội học tập cho tất cả mọi người...!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết hợp tác chiến lược tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 

Bình luận