Thị trường

Điều gì thu hút ở chương trình “Sự kiện và Bình luận”

Thị trường   |   03/03/2020, 14:30

Phát sóng vào 09h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV1, chương trình “Sự kiện và bình luận” đã và đang mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện nhất về những vấn đề của cuộc sống hôm nay.

Là một chương trình chính luận nhưng "Sự kiện và bình luận" lại được xây dựng thông qua cuộc trò chuyện cởi mở giữa người dẫn và các chuyên gia liên quan vì thế vấn đề được đặt ra vừa mang tính thời sự lại vừa khiến khán giả tiếp cận một cách hiệu quả.

Nội dung của "Sự kiện và bình luận" thường là những sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trong tuần hoặc cũng có thể là những câu chuyện từ cuộc sống hàng ngày nhưng lại mang thông điệp lớn tác động đến đời sống xã hội.

Với thời lượng 30 phút, “Sự kiện và bình luận” ngoài trò chuyện với khách mời chương trình còn có những phóng sự minh họa với đủ màu sắc đường nét về cuộc sống có tác động rất lớn đến người xem, cung cấp cho khán giả xem truyền hình những thông tin đa chiều. Cũng từ những vấn đề nổi bật trong tuần người xem được lắng nghe những phân tích về thực trạng, phương hướng và giải pháp cho các vấn đề của đời sống từ những chuyên gia.

Khán giả Hữu Toàn, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Tôi thấy chương trình rất ý nghĩa. Khi theo dõi Sự kiện và bình luận, ngoài được nghe phân tích về các vấn đề mang tính thời sự tôi còn thấy qua mỗi số của chương trình lại có những thông điệp rất ý nghĩa về cuộc sống”.

Khán giả Nguyễn Ngoan ở địa chỉ Từ Sơn – Bắc Ninh chia sẻ: “Sáng thứ 7 hàng tuần, tôi thường theo dõi Sự kiện và bình luận, bởi khi xem chương trình tôi có thể nắm bắt được những sự kiện mà mình quan tâm và cũng hiểu sâu hơn về nó”.

 “Tôi thấy chương trình có những phân tích rất sâu sắc và toàn diện về những vấn đề xã hội nóng hổi, cách dẫn dắt vấn đề cũng rất tự nhiên và dễ hiểu” - khán giả có địa chỉ email: minhchienhd151@gmail.com chia sẻ.

Mời Quý vị và các bạn theo dõi các số phát sóng tiếp theo của chương trình “Sự kiện và bình luận” vào lúc 09h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV1. Chương trình với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Điều gì thu hút ở chương trình “Sự kiện và Bình luận” tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận