Tư vấn tài chính

HD SAISON lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500

M.LÊ Tư vấn tài chính   |   09/01/2021, 16:50

Ngày 08/01/2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) tiếp tục được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500.

Bảng xếp hạng do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

Lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON được vinh danh tại bảng xếp hạng VNR500

Lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON được vinh danh tại bảng xếp hạng VNR500

VNR 500 là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietNamNet. Liên tục từ năm 2016 đến nay, HD SAISON đều được vinh danh trong VNR500 cho những hoạt động kinh doanh nổi bật trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON đã được khách hàng tin dùng cho dịch vụ vay trả góp đối với các sản phẩm như phương tiện đi lại, điện máy, thiết bị gia đình nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc có thể giải quyết nhu cầu tài chính khác bằng hỗ trợ vay tiền mặt.

HD SAISON là doanh nghiệp phát triển dịch vụ tiêu dùng đáp ứng cho 8 triệu khách hàng

HD SAISON là doanh nghiệp phát triển dịch vụ tiêu dùng đáp ứng cho 8 triệu khách hàng

Hơn 13 năm hoạt động, ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và phát triển sản phẩm cho vay để đáp ứng tốt cho hơn 8 triệu khách hàng, HD SAISON nỗ lực kết nối đến mọi tầng lớp người dân. Trong đó công ty chú trọng đến người có thu nhập trung bình thấp, thu nhập không ổn định; cư trú tại khu vực vùng sâu, vùng xa; người dân lao động tự do không thể tiếp cận vốn vay từ ngân hàng. Đánh dấu cho một năm đầy nỗ lực trước sự tác động của yếu tố ngoại vi, HD SAISON vẫn duy trì mạng lưới gắn kết với khách hàng với việc tăng hơn 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ và hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ tính tại thời điểm cuối tháng 12/2020.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HD SAISON lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận