Tư vấn tài chính

Hỗ trợ thiết thực cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão lũ

AN ĐỊNH Tư vấn tài chính   |   13/11/2020, 11:32

Hưởng ứng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai thực hiện chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn giảm một phần lãi vay...

Điều đó giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn và giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn đầu tái ổn định cuộc sống sau bão lũ.

HD SAISON trước đó đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng cơ cấu khắc phục khó khăn của COVID-19 để lại

HD SAISON trước đó đã hỗ trợ cả nghìn khách hàng khắc phục khó khăn qua cơ cấu thời hạn trả nợ trong dịch COVID-19

Cụ thể, dựa trên kết quả làm việc với khách hàng và các bằng chứng do khách hàng cung cấp, HD SAISON sẽ xem xét miễn giảm một phần lãi và phí phạt cho những khách hàng cư trú tại các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Đình và Phú Yên.

Thêm vào đó, HD SAISON quyết định việc cơ cấu lại thời hạn trả nợ trên cơ sở đề nghị của khách hàng và đánh giá của HD SAISON về khả năng trả nợ của khách hàng phù hợp mức độ thiệt hại do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lụt và đảm bảo các yêu cầu theo quy định pháp luật.

Với phạm vi hoạt động cung cấp đa dạng dịch vụ vay trả góp phương tiện đi lại, hàng gia dụng, điện máy và tiền mặt qua 19.000 điểm trên toàn quốc, hoạt động kinh doanh của HD SAISON cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi bão lũ, thiên tai và dịch bệnh. Nhưng với tinh thần chia sẻ, HD SAISON vẫn sẵn sàng hỗ trợ người dân trong vùng lũ trong giai đoạn khó khăn, vì việc này cũng đang hướng đến người tiêu dùng và  vì khách hàng của HD SAISON có ở khắp mọi miền đất nước.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hướng về miền Trung, từ ngày 01/11 đến 30/11/2020, HD SAISON thực hiện trích 10.000 đồng trên mỗi hợp đồng vay tiêu dùng được giải ngân thành công để đóng góp vào công tác cứu trợ.

Khách hàng tại các tỉnh được áp dụng chính sách, có thể liên hệ với HD SAISON qua tổng đài 1900 548855 hoặc đến điểm giới dịch vụ gần nhất để được nhân viên HD SAISON tiếp nhận thông tin và tư vấn.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hỗ trợ thiết thực cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận