Ngân hàng

Ngân hàng Shinhan Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

L.MỸ Ngân hàng   |   03/03/2021, 04:30

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Việt Nam) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lee Taekyung vào vị trí Tổng giám đốc của ngân hàng.

Tân Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam– Ông Lee Taekyung gia nhập ngân hàng Shinhan Hàn Quốc vào năm 1992 và đã từng đảm nhiệm nhiều nghiệp vụ đa dạng về chiến lược, kế hoạch, quản lý rủi ro, marketing…với kinh nghiệm thực tế phong phú trong 29 năm qua. Ông từng giữ chức Trưởng Khối Kinh doanh Toàn cầu của ngân hàng Shinhan, có hiểu biết sâu rộng về toàn bộ mảng kinh doanh toàn cầu của ngân hàng Shinhan. Ông là chuyên gia toàn cầu với kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng Shinhan Mỹ và ngân hàng Shinhan Campuchia.

Ông Lee Taekyung, Tân TGĐ của Shinhan Việt Nam

Ông Lee Taekyung, Tân TGĐ của Shinhan Việt Nam

Trong nhiệm kỳ của ông Lee Taekyung, ngân hàng Shinhan Campuchia đã đạt mức tăng trưởng gấp đôi về tài sản, lợi nhuận, số lượng chi nhánh và nhân viên…trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2020.

Tân Tổng Giám đốc cho biết với Shinhan, giá trị ưu tiên là "khách hàng trung tâm". Môi trường tài chính đang thay đổi nhanh chóng dẫn đến nhu cầu của khách hàng cũng sẽ thay đổi nhanh, Ngân hàng Shinhan phải hòa nhịp cùng sự thay đổi này với ưu tiên hàng đầu “Khách hàng trung tâm”, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng”, ông nói. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ thuật số trong bối cảnh bất ổn của đại dịch COVID-19. Theo đó, ông khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên luôn nỗ lực tối ưu để mang đến khách hàng các dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông qua số hóa mạnh mẽ.

“Việt Nam là quốc gia quan trọng nhất trong mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan.  Ngân hàng Shinhan cũng sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mở rộng các hoạt động xã hội, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam”, Tân Tổng Giám đốc chia sẻ trong thông điệp ra mắt. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng Shinhan Việt Nam có Tổng Giám đốc mới tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 

Bình luận