Khởi nghiệp

Startup Go2Joy huy động thêm 2,3 triệu USD bất chấp đại dịch COVID-19

NGUYỄN TÚ (tổng hợp) Khởi nghiệp   |   08/02/2021, 01:17

Startup đặt phòng khách sạn Go2Joy Việt Nam gọi thành công triệu USD đầu tư bất chấp đại dịch COVID-19.

Startup Go2Joy (trước đây còn được biết đến với tên gọi Appro Mobile) là nền tảng kết nối đặt phòng theo giờ hoặc qua đêm khách sạn tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ.

Ra mắt thị trường từ năm 2017 bởi một doanh nhân người Hàn Quốc có tên Simon Byun, tới nay Go2Joy đã đạt được một số cột mốc về người dùng. Trên kho ứng dụng CH Play của Google, Go2Joy đã được tải xuống hơn 100.000 lần.

Startup Go2Joy hiện có mặt ở 15 tỉnh thành tại Việt Nam. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng cơ sở dữ liệu của các khách sạn từ 1 đến 2 sao ở Việt Nam cùng thông tin địa điểm để thực hiện đặt phòng. Ngoài ra, người dùng có thể đặt phòng theo giờ, nửa ngày hoặc đặt phòng qua đêm đồng thời thực hiện thanh toán qua các ví điện tử như Payoo, MoMo, hay OnePay.

Theo số liệu ước tính cho thấy ngành du lịch Việt Nam đã mất khoảng 23 tỉ USD doanh thu vì đại dịch COVID-19. Nhưng nền tảng đặt phòng khách sạn Go2Joy mới đây đã kêu gọi thành công 2,3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A+ được HB Investments dẫn dắt. Platform Partners Asset Management cũng tham gia vào vòng đầu tư lần này, theo Tech in Asia. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Startup Go2Joy huy động thêm 2,3 triệu USD bất chấp đại dịch COVID-19 tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận