Dịch vụ

VIB thúc đẩy chi tiêu trực tuyến qua thẻ

Dịch vụ   |   23/03/2020, 12:07

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng với quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng đơn giản hóa tối đa...

Quy trình duyệt cấp thẻ đặc biệt có dòng chỉ trong 30 phút và hoàn toàn trực tuyến; rút ngắn kỷ lục thời gian chờ dùng thẻ còn 3-4 giờ; với các tiện ích  cho giao dịch trực tuyến như hoàn tiền đến 6% và hàng loạt ưu đãi giảm giá 50%, trả góp 0% lãi suất.

VIB thúc đẩy chi tiêu trực tuyến qua thẻ

VIB thúc đẩy chi tiêu trực tuyến qua thẻ

Đây là hành động thiết thực, kịp thời của VIB cho khách hàng và cộng đồng tiếp theo gói hỗ trợ giảm lãi suất từ 0,5% đến 1,5%/năm cho khách hàng doanh nghiệp ảnh hưởng bởi dịch Covid-2019; gói hỗ trợ giao dịch trực tuyến qua Ngân hàng điện tử và MyVIB với ưu đãi miễn phí chuyển tiền và tặng 0,1%/năm lãi suất tiết kiệm trực tuyến; cùng nghĩa cử ủng hộ 10 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-2019 hưởng ứng vận động của Ngân hàng Nhà nước mới đây.

 Bà Trần Thu Hương –Giám đốc Chiến lược, kiêm Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB chia sẻ về chương trình này: “VIB là top 3 ngân hàng có chi tiêu trực tuyến qua thẻ cao nhất tại thị trường Việt Nam. Dựa trên vị thế chi tiêu trực tuyến này, cùng với vị trí dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam, chúng tôi đưa ra gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng, thông qua việc phê duyệt và phát hành thẻ với tốc độ nhanh nhất và thủ tục đơn giản thông minh. Đồng thời, áp dụng hoàn tiền và tặng ưu đãi  lớn cho các giao dịch trực tuyến dùng thẻ. Tôi tin tưởng rằng, với những hỗ trợ thiết thực về mặt công nghệ, thủ tục và ưu đãi này, VIB sẽ góp sức và tiên phong cùng khách hàng và xã hội thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam, và đóng góp một trong những giải pháp tiêu dùng trực tuyến hữu hiệu để chung tay phòng dịch bệnh Covid-2019.”

 

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết VIB thúc đẩy chi tiêu trực tuyến qua thẻ tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Khảo sát bài viết

Xin mời quý độc giả tham gia dự báo giá vàng ngắn hạn:

Bình luận